Kích thước bàn thờ phật quan âm chuẩn phong thủy

Một điều chắc chắn ai cũng nên biết khi lựa chọn bàn thờ đó chính là về kích thước. Bạn đã biết cách lựa chọn kích thước bàn thờ phật quan âm sao cho phù hợp chưa? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc đó.

1. Kích thước 36×48 (Hỷ sự thuộc cung vượng)

Bàn thờ phật quan âm có kích thước này mang ý nghĩa là hỷ sự thuộc cung vượng trong thước lỗ ban 38.8. Điều này đem lại cho gia chủ niềm vui trong công việc và cuộc sống hằng ngày.

Bàn thờ phật quan âm
Bàn thờ phật quan âm

Với kích thước khá nhỏ gọn này thì sẽ phù hợp với những gia đình có nhu cầu thờ cúng ít. Có thể lắp bàn thờ ở những vị trí đặc biệt.

2. Kích thước 41×61 (Hoạch tài thuộc cung quan)

Với kích thước sâu 41 và ngang 61 là Hoạch tài, thu về tài lộc thuộc cung quan trong thước lỗ ban 38.8. Điều này mang lại sự dồi dào và hưng thịnh cho gia chủ trên con đường sự nghiệp, an yên trong cuộc sống.

Kích thước bàn thờ phật quan âm
Kích thước bàn thờ phật quan âm

Kích thước này cũng khá nhỏ gọn. Bàn thờ này phù hợp với tượng phật quan âm với kích thước vừa phải, đồ thờ cúng ít.

3. Kích thước 48×68 (Thêm đinh thuộc cung hưng)

Kích thước này là thêm đinh và quý tử. Đối với những gia đình đang cầu mong có con trai nối dõi thì đây là kích thước bàn thờ đẹp phù hợp cho họ.

Bàn thờ phật quan âm đẹp
Bàn thờ phật quan âm đẹp

Đây là kích thước bàn thờ rất may mắn, chắc chắn sẽ giúp bạn toại nguyện được ước mong.

4. Kích thước 48×81 (Tài vượng thuộc cung đinh)

Khi lắp đặt bàn thờ này, gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong việc chiêu tài, chiêu lộc. Nó sẽ giúp cho gia chủ làm ăn thuận lợi, thi cử đõ đạt.

5. Kích thước 48×88 (Tiền bảo, nạp phúc thuộc cung vượng)

Lắp đặt kiểu bàn thờ với kích thước này sẽ giúp gia chủ thuận lợi trong vấn đề tiền tài. Đem lại nhiều phúc lộc cho gia đình. Với kích thước khá lớn như vậy, bạn hoàn toàn có thể chưng cúng 3 tượng phật.

Mẫu bàn thờ phật quan âm đẹp
Mẫu bàn thờ phật quan âm đẹp

6. Kích thước 48×107 (Thêm đinh thuộc cung hưng)

Khi sử dụng bàn thờ có kích thước này, gia chủ sẽ được toại nguyện về con trai nối dõi và sự hưng vượng. Bàn thờ với kích thước này khá lớn. Phù hợp với tượng phật lớn, đồ chưng cúng nhiều.

Trên đây là các thông tin về kích thước của bàn thờ phật quan âm. Hãy chia sẻ thông tin hữu ích này để mọi người cùng biết nhé.

|    Có thể tham khảo: