Dịch vụ thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Uy Tín, chất lượng

Đối với mỗi người Việt, thờ cúng tổ tiên làm một nét văn hoá đẹp để con cháu nhớ về ông bà tổ tiên. Cũng như bao gia đình người Việt khác, không gian phòng thờ ở Vĩnh Phúc cũng hết sức được chú trọng. Hãy cùng theo chân chúng tôi để khám phá những thiết kế  phòng thờ đẹp.

Việc việc thiết kế nội thất phòng thờ ở Vĩnh Phúc đẹp, giúp tạo lên những không gian phòng thờ chất lượng. Cùng tham khảo ngay một số mẫu phòng thờ do Phòng thờ Việt thiết kế để có sự lựa cho gia đình mình một không gian thờ cúng phù hợp nhất.

Dịch vụ thiết kế phòng thờ ở Vĩnh Phúc Uy Tín, chất lượng

Thiết kế nội thất phòng thờ ở Vĩnh Phúc sử dụng chất liệu gỗ tự nhiên bền, đẹp với màu nâu đem đến sự sang trọng, đầm ấm cho không gian thờ phụng. Trên bàn thờ treo những bức hoành phi, câu đối. Đây là nét văn hóa độc đáo của người Việt. Ngoài việc dùng để trang trí, câu đối còn ghi lại những lời răn dạy con cháu những giá trị đạo đức truyền thống.

Không gian phòng thờ gác mái đẹp
Không gian phòng thờ gác mái đẹp

Thiết kế phòng thờ áp mái trang nghiêm, thanh tịnh nhờ việc sử dụng gam trung tính như nâu, trắng… Sử dụng những bóng đèn nhỏ tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng. Trên tường treo bức tranh thủy mặc đem vừa giúp trang trí, vừa tôn lên không khí linh thiêng của căn phòng.

Thiết kế phòng thờ nhỏ gọn, trang nghiêm
Thiết kế phòng thờ nhỏ gọn, trang nghiêm

Phòng thờ có diện tích nhỏ, nên việc thiết kế bàn thờ vừa phải tạo ra độ thoáng cho căn phòng. Chất liệu gỗ màu vàng sáng đem lại không gian sạch sẽ, thanh khiết cho không gian phòng thờ. Bài trí bộ bàn ghế với đường nét đơn giản, nhỏ gọn phù hợp với không gian và đem lại hiệu quả trong sử dụng.

Sắc nâu cổ kính trong thiết kế phòng thờ
Sắc nâu cổ kính trong thiết kế phòng thờ

Việc kết hợp giữa 2 gam màu trắng và nâu tạo ra không gian trang nghiêm, thành kính. Tận dụng ánh sáng tự nhiên vừa đủ, giúp xua tan bầu không khí u ám cho căn phòng. Bố trí thêm các lục bình và câu đối hai bên tạo hiệu quả thầm mỹ cao.

Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ gụ mang đậm chất Á Đông
Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ gụ mang đậm chất Á Đông

Thiết kế bàn thờ bằng chất liệu gỗ gụ mang đậm chất Á Đông. Mảng tường phía sau bàn thờ sử dụng gam màu đỏ nhung, đem đến vẻ đẹp sang trọng và cảm giác ấm áp cho không gian.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ ở Vĩnh Phúc vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Phòng thờ Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất phòng thờ chắc chắn sẽ mang lại không gian thờ cúng gia đình bạn tôn nghiêm nhất.

>> Tham khảo thêm bài viết: