TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất

Với những gia đình có không gian hẹp như các hộ chung thì sử dụng vách ngăn phòng thờ CNC, sẽ giúp không gian thờ cúng thêm trang trọng và đảm  bảo sự riêng tư mà không làm cho căn hộ bí bách và diện tích sử dụng.

Hãy cùng chúng tôi điểm qua những mẫu phòng thờ CNC độc đáo bên dưới đây nhé. Những họa tiết trang trí trên mẫu vách ngăn phòng thờ có màu trầm ấm và thường mang phong cách cổ điển.

Các mẫu phòng thờ CNC đẹp và độc đáo

Để giúp bạn dễ dàng lựa chọn mẫu phòng thờ CNC cho gia đình mình, cùng chúng tôi theo dõi những mẫu vách ngăn cho phòng thờ phổ biến nhất hiện nay nhé:

Mẫu 1:  Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn bàn thờ CNC dùng cho gia đình, với họa tiết đơn giản cùng màu nâu gỗ đậm giúp không gian thờ cúng của bạn trở nên trang nghiêm hơn.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 1

Mẫu vách ngăn bàn thờ CNC sử dụng cho những gia đình có không gian rộng rãi

Mẫu 2: Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn được gia công khắc Laser kim loại tạo thành các họa tiết 3D ấn tượng, giúp giữ sự riêng tư cho không gian thờ cúng mà vẫn tạo được không khí thoáng đãng cho tổng thể căn nhà.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 2

Mẫu vách ngăn bàn thờ được cắt CNC 3D đẹp mắt

Mẫu 3: Phòng thờ CNC

Đây là mẫu vách ngăn CNC được gia công cơ khí theo yêu cầu, sự kết hợp họa tiết bông hoa phù hợp với chủ nhà mệnh mộc với màu gỗ nâu đậm không những giúp không gian thờ thêm phần trang trọng mà còn thể hiện được gu thẩm mỹ của gia chủ.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 3

                      Mẫu vách ngăn CNC phòng thờ được gia công theo yêu cầu của gia chủ

Mẫu 4: Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn phòng thờ với họa tiết đơn giản, giúp không gian thêm sáng sủa, và đặc biệt cực phù hợp với các món đồ nội thất của căn phòng.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 4

Mẫu vách ngăn phòng thờ có hoa văn và màu sắc phù hợp với các món đồ nội thất của căn phòng

Mẫu 5: Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn kim loại được cắt CNC màu trắng được dùng để ngăn cách phòng thờ với không gian sinh hoạt khác ở các căn hộ chung cư. Với khuyết điểm là diện tích nhỏ, những căn hộ chung cư sẽ không tốn nhiều không gian cũng như không bị ngộp với mẫu vách ngăn tiện lợi này.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 5

Vách ngăn CNC phòng thờ thường được sử dụng cho các căn hộ chung cư

Mẫu 6: Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn CNC phòng thờ đơn giản này, bạn nên chọn mẫu bàn thờ bằng gỗ màu nâu để tăng tính thẩm mỹ cho tổng căn nhà nhé.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 6

Mẫu vách ngăn phòng thờ màu nâu gỗ đậm giúp không gian thêm ấm cúng

Mẫu 7: Phòng thờ CNC

Được sử dụng nhiều khi thiết kế phòng thờ cho những ngôi nhà hoặc căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, tạo không những tạo sự riêng tư cho không gian thờ cúng mà với họa tiết hoa trắng to bản, không gian sinh hoạt của bạn cũng trở nên hiện đại, sang trọng hơn rất nhiều.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 7

Mẫu vách ngăn bàn thờ hoa văn màu trắng giúp tạo sự hiện đại, tinh tế cho không gian nhà bạn

Mẫu 8: Phòng thờ CNC

Mẫu vách ngăn phòng thờ CNC kiểu này tạo được không gian thoải mái, tiết kiệm diện tích và đặc biệt, màu nâu của vách ngăn rất phù hợp với màu sắc nội thất của căn nhà, tạo sự trang nghiêm vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian sống của gia chủ.

TOP 8 Mẫu phòng thờ CNC Đẹp nhất 2019 được sử dụng nhiều nhất 8

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu tới các bạn những mẫu vách ngăn phòng thờ CNC chất lượng và đẹp. Sẽ giúp cho phòng thờ của gia đình bạn trở nên sang trọng và linh thiêng hơn. Để biết thông tin chi tiết hơn, vui lòng liên hệ số 098.6666.242, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

>> Tìm hiểu thêm: Cách bố trí phòng thờ 3 gian theo mệnh gia chủ và những nguyên tắc phong thủy