Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Không gian thờ cúng là nơi trang nghiêm, tôn kính nhất trong mỗi gia đình người Việt. Vì vậy, trang trí nội thất cho phòng thờ rất quan trọng cần đảm bảo yếu tố tâm linh. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn cách trang trí nội thất phòng thờ đẹp cho không gian thờ cúng thêm tôn nghiêm.

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Thông thường, trong những ngôi nhà truyền thống, bàn thờ gia tiên thường đặt ngay tại gian chính tiếp khách. Tuy nhiên, nếu có không gian thờ cúng riêng là tốt nhất bởi vì;

  • Tránh được người đi từ người ngoài cửa nhìn thấy bàn thờ, di ảnh thờ. Mặt khác, không gian thờ cúng cần sự yên tĩnh, không phô trương.
  • Bàn thờ đặt ngay cửa chính đón nhận nhiều sát khí, gió thổi làm động tới bát hương.
  • Bàn thờ đặt ở gian chính sẽ làm cho người khấn đứng quay lưng gia cửa, khó tập trung tư tưởng, mất tính trang nghiêm.

Cách trang trí phòng thờ đẹp - Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc được đặt ở tầng trên cùng của ngôi nhà

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc được đặt ở tầng trên cùng của ngôi nhà

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc phải được thiết kế gọn gàng, ngăn nắp để bảo đảm kích thước vật dụng sinh hoạt được tương tích với từng không gian nhà ống, nhà phố hay biệt thự.

Cách trang trí phòng thờ đẹp - Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc đáp ứng nguyện vọng sử dụng vô cùng tối ưu cho gia chủ

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc đáp ứng nguyện vọng sử dụng vô cùng tối ưu cho gia chủ

Cách bố trí nội thất phòng thờ khoa học và hợp phong thủy

Trong phòng thờ, gia chủ sẽ chú tâm đến vị trí đặt bàn thờ là nhiều nhất, đặc biệt là nhà ống, nhà biệt thự,..

Phòng thờ là nơi có không gian trang trọng nhất trong ngôi nhà, và phải có phong thủy phù hợp với gia chủ. Phòng thờ còn được xem là nơi có không gian quan yếu, mang một ý nghĩa rất lớn trong đời sống tinh thần của con người.

Cách trang trí phòng thờ đẹp - Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Giải pháp thiết kế nội thất phòng thờ đẹp, trang trọng với kiểu dáng bề thế của vật liệu gỗ được trạm khắc tinh xảo hiện nay. Cách bố cục nội thất phòng thờ ngăn nắp, đẹp và trang nhã, đảm bảo ánh sáng thông thoáng cho mọi sinh hoạt tại đây được thuận tiện nhất.

Với những căn nhà có kiến trúc đương đại, bố trí phòng thờ trong nhà ống, nhà lô phố bây giờ thì cách xếp đặt bàn thờ và các đồ thờ cũng có nhiều thay đổi để ăn nhập hơn với kiến trúc và diện tích của ngôi nhà nhưng vẫn giữ được sự tôn nghiêm nơi thờ cúng.

Cách trang trí phòng thờ đẹp - Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Cách trang trí phòng thờ đẹp – Chuẩn phong thủy rước Tài Lộc

Không gian phòng thờ được bố trí tại tầng 4 của nhà ống hiện đại với diện tích hợp lý, ngăn cách với phòng tập bằng vách gỗ đẹp mắt.

Với những cách trang trí phòng thờ đẹp, hợp phong thủy trên đây, hi vọng rằng bạn sẽ biết cách bố trí nội thất phòng thờ cho gia đình mình hợp lí nhất. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ, vui lòng liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, để được tư vấn chi tiết nhất.

>> Tìm hiểu thêm: