Nhận thiết kế và thi công phòng thờ ở Hoàn Kiếm Trọn Gói

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị thiết kế nội thất phòng thờ ở Hoàn Kiếm, Hà Nội thì có thể tham khảo qua đơn vị nổi tiếng trong lĩnh vực thiết kế nội thất cho phòng thờ dưới đây nhé!

Nhận thiết kế và thi công phòng thờ ở Hoàn Kiếm Trọn Gói

Nhận thiết kế và thi công phòng thờ ở Hoàn Kiếm Trọn Gói

Thiết Kế Phòng Thờ là đơn vị chuyên thiết kế thi công nội thất phòng thờ ở Hà Nội nổi tiếng trong nhiều năm qua, được khách hàng đánh giá cao  và tin tưởng. Trước khi thi công, chúng tôi sẽ có người tới khảo sát trước phòng thờ của gia đình bạn để tư vấn cụ thể cho gia đình thiết kế nội thất như thế nào là phù hợp nhất, phù hợp với mệnh của gia chủ theo đúng phong thủy phòng thờ.

Ngoài ra, Thiết Kế Phòng Thờ còn thiết kế phòng thờ theo đúng yêu cầu của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp bạn có một không gian thờ cúng tôn nghiêm và sang trọng nhất. Những dịch vụ chúng tôi mang lại cho khách hàng như:

  • Thiết kế phòng thờ chung cư
  • Thiết kế phòng thờ biệt thự
  • Thiết kế phòng thờ nhà phố
  • Thiết kế phòng thờ nhà ống
  • Thiết kế phòng thờ sang trọng, hiện đại
  • Thiết kế phòng thờ Phương Đông
  • Thiết kế phòng thờ Phật
  • Thiết kế phòng thờ kiểu nhật
  • Thiết kế phòng thờ CNC,….

Nhận thiết kế và thi công phòng thờ ở Hoàn Kiếm Trọn Gói

Gia chủ có thể thiết kế nội thất phòng thờ theo phong cách hiện đại hoặc cổ điển, tùy theo phong cách thiết kế Nhà ở của mình. Mỗi phong cách nội thất phòng thờ đều mang trong mình nét đẹp riêng, phong cách hiện đại, thường sử dụng gam màu sáng, màu vàng, toát lên vẻ thanh thoát, rộng rãi, đơn giản nhưng vẫn giữ được vẻ trang nghiêm, thành kính. Phong cách thiết kế phòng thờ cổ điển được trang trí chủ yếu là màu nâu đậm, thiết kế bàn thờ nhiều hoa văn đẹp mang lại vẻ đồ sộ, tôn nghiêm. Với những mẫu thiết kế phòng thờ hiện đại thì sử dụng những tông màu sáng, nội thất thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng vẫn mang đầy sự linh thiêng vốn có của không gian thờ cúng.

Một số mẫu thiết kế phòng thờ ở Hoàn Kiếm đẹp

Mẫu phòng thờ ở Hà Nội được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ

Mẫu phòng thờ  mang phong cách cổ điểm được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ

Mẫu phòng thờ ở Hà Nội được chạm khắc tinh xảo

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ được chạm khắc tinh xảo

Mẫu phòng thờ khách hàng ở Hà Nội được thiết kế với tông màu sáng làm chủ đạo

Mẫu phòng thờ mang phong cách hiện đại được thiết kế với tông màu sáng làm chủ đạo

Mẫu phòng thờ khách hàng ở Hà Nội được thiết kế với tông màu sáng làm chủ đạo

Đây làm mẫu phòng thờ có tủ thờ làm điểm nhấn. Chiếc tủ thờ được đặt chính giữa phòng thờ, mang tới cho không gian thờ cúng thêm trang nghiêm.

Nếu quý khách có nhu cầu thiết kế nội thất phòng thờ ở Hà Nội, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242 để được tư vấn chi tiết. Chúng tôi sẽ giúp gia chủ có mẫu phòng thờ đẹp và độc đáo phù hợp với mệnh của gia chủ nhất, giúp mang lại những điều may mắn và tốt đẹp nhất.