Các mẫu thiết kế phòng thờ 3 gian Đẹp theo phong cách hiện đại và cổ điển

Nếu bạn đang có ý định thiết kế phòng thờ 3 gian cho gia đình mình. Thì đừng bỏ lỡ những mẫu thiết kế phòng thờ đặc biệt dưới đây giúp cho không gian thờ cúng trang nghiêm nhất. Nó được thiết kế bởi những kiến trúc sư giỏi, am hiểu về tâm linh phong thủy phòng thờ.

Các mẫu thiết kế phòng thờ 3 gian đẹp và trang nghiêm

1, Phòng thờ 3 gian cổ điển

Mẫu phòng thờ 3 gian cổ điển được làm hoàn toàn bằng gỗ
Mẫu phòng thờ gia tiên 3 gian cổ điển được làm hoàn toàn bằng gỗ

Mẫu phòng thờ 3 gian này được thiết kế hoàn toàn bằng gỗ quý. Khi thiết kế mẫu phòng thờ này, các kiến trúc sư đã nghiên cứu kỹ về mặt phong thủy của gia chủ, những họa tiết được chạm trổ cầu kỳ. Hai bên phòng thờ được treo câu đối và bên trên là bức hoành phi sơn son thếp vàng.

 2, Mẫu phòng thờ 3 gian tân cổ điển

Mẫu phòng thờ 3 gian được thiết kế khá đơn giản
Mẫu phòng thờ tổ tiên 3 gian được thiết kế khá đơn giản

Căn phòng thờ này thì được thiết kế khá đơn gian, điểm nhấn của mẫu phòng thờ này là bàn thờ bằng gỗ lớn được đặt giữa phòng thờ.

3, Phòng thờ 3 gian cổ điển 2

Đây cũng là mẫu phòng thờ 3 gian, nội thất phòng thờ hoàn toàn bằng gỗ, tạo không gian thờ cúng thêm ấm cúng hơn. Họa tiết trang trí, chạm trổ khá tinh tế. Mẫu phòng thờ này được khá nhiều gia đình lựa chọn.

Mẫu phòng thờ 3 gian được thiết kế khá đơn giản

4, Phòng thờ tổ tiên 3 gian tân cổ điển 2

Căn phòng thờ tân cổ điển với gỗ ấm. Ban thờ lớn được đặt trước tấm nghi môn được chạm trổ với hoa văn nhẹ nhàng, chủ yếu là những nét cứng cáp, phối hài hòa với đường uốn khéo léo.

5, Phòng thờ gia tiên 3 gian theo phong cách hiện đại

Mẫu phòng thờ 3 gian được thiết kế khá đơn giản

Phòng thờ này được thiết kế với những họa tiết đặc trưng của phong cách hiện đại. Những lọ độc bình lớn bằng gỗ được chạm trổ tỉ mỉ từng chi tiết được đặt đối xứng hai bên bàn thờ. Trên những thân cột là câu đối thờ được chạm khắc trực tiếp. Hai lớp hoành phi gỗ trên nghi môn được thiết kế đúng với chất Á Đông của người Việt.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu cho các bạn một số mẫu phòng thờ 3 gian được khá nhiều gia đình lựa chọn. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế phòng thờ cho gia đình mình, hãy liên hệ cho chúng tôi theo số 098.6666.242, chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế một mẫu phòng thờ phù hợp với kiến trúc ngôi nhà bạn nhất.

>> Tìm hiểu thêm: