Tư vấn thiết kế phòng thờ trên sân thượng đẹp, chuẩn phong thủy

Người Việt Nam rất coi trọng việc thờ cúng nên phòng thờ luôn được đặt ở vị trí cao nhất, trang trọng nhất trong 1 ngôi nhà. Với những ngôi nhà phố, mẫu phòng thờ đẹp bao giờ cũng được đặt trên tầng thượng của ngôi nhà đó. Hãy cùng tham khảo những mẫu thiết kế phòng thờ trên tầng thượng đẹp và hợp phong thủy nhất nhé!

Mẫu thiết kế nội thất phòng thờ đẹp cho nhà biệt thự và chung cư

Tư vấn thiết kế phòng thờ trên sân thượng đẹp, chuẩn phong thủy

Truyền thống của người Việt ta là thờ cúng tổ tiên, đây là một việc làm vô cùng thiêng liêng cần phải được thực hiện một cách cẩn trọng. Với những ngôi nhà nhỏ hay nhà phố vì diện tích không cho phép nên nhiều khi phòng thờ thường được đặt trên sân thượng của ngôi nhà. Vậy làm sao để thiết kế phòng thờ trên sân thượng hợp phong thủy mang lại vượng khí tốt cho ngôi nhà là điều không phải đơn giản.

Tư vấn phòng thờ trên sân thượng đẹp, hợp phong thủy

Đa số những phòng thờ trên tầng thượng đều được thiết kế có khoảng sân thượng thoáng mát phía trước. Tuy nhiên bạn phải nhớ hướng của bàn thờ phải hợp phong thủy để đón tài lộc, may mắn

Cách bố trí phòng thờ nhà phố hiện đại đẹp và chuẩn phong thủy

Mẫu phòng thờ biệt thự sử dụng tông màu tươi sáng kết hợp với màu nâu gỗ cổ điển. Bố trí không gian vô cùng ấm cúng và đầy sang trọng

Tư vấn phòng thờ trên sân thượng đẹp, hợp phong thủy

Mẫu phòng thờ Phật được rất nhiều gia chủ thiết kế cho gia đình

Tư vấn phòng thờ trên sân thượng đẹp, hợp phong thủy

Hiện nay có khá nhiều những mẫu phòng thờ khác nhau được chúng tôi thiết kế phòng thờ đẹp cho nhiều gia đình, tùy vào diện tích, vị trí và nhu cầu của người dùng mà chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu phòng thờ khác nhau chứ không phải có một mẫu chung nào cả, vì thế sẽ đem lại sự thích hợp và độc đáo cho không gian phòng thờ. Và với những lưu ý trên, bạn hãy tham khảo thật kỹ để đảm bảo thiết kế phòng thờ trên sân thượng đúng theo phong thủy mang lại tài lộc cho gia đình nhé.